w88tip.com
Lucky88

Thần Bài Macau 3 From Vegas To Macau 3 (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Thuyết Minh

Điểm IMDb:
8.8

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Thần Bài Ma Cao 3 - Phát Tài Phát Lộc
Tên tiếng Anh : From Vegas To Macau 3
Đạo diễn: Vương Tinh
Diễn viên: Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Lưu Gia Linh, Lưu Đức Hoa, Trương Gia Huy, Lỹ Vũ Xuân, Trương Học Hữu
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hài Hước
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 110 Phút

Thần Bài 3: Phát Tài Phát Lộc (From Vegas to Macau 3) là phần ba của loạt phim ăn khách có tên gốc là Đổ thành phong vân, dự kiến ra rạp trong dịp Tết nguyên đán 2016. Bên cạnh nhân vật thần bài Cao Tiến quen thuộc của Châu Nhuận Phát, dự án mới bổ sung một cao thủ bài bạc khác là Trần Tiểu Đao. Nhân vật do Lưu Đức Hoa thể hiện và từng là khách mời trong tập đầu tiên.
 
Thần Bài 3 đánh dấu sự trở lại của loạt phim hài hành động ăn khách nhất tại Hồng Kông với tên gốc là Đấu Thành Phong Vân kể về nhân vật Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) – một tay chơi bài bất khả chiến bại chuyên hành hiệp trượng nghĩa và ra tay cứu giúp người nghèo. 

From Vegas To Macau 3
 
 
Những tưởng có thể an tâm rút lui khỏi chốn đỏ đen để chăm sóc gia đình của mình, anh đột nhiên bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm giấu mặt, kèm theo biết bao rắc rối dở khóc dở cười xảy đến khiến anh và người thân được một phen “lên bờ xuống ruộng”.

From Vegas To Macau 3

Bị bao vây giữa những tên giang hồ với võ công cao cường cùng loạt đồ chơi công nghệ mới nhằm ám sát Tiến, liệu một tương lai yên ổn và ấm êm có gọi tên anh? Loạt phim là nỗ lực hồi sinh thương hiệu God of Gamblers – Thần bài nổi tiếng hồi thập niên 1980 của đạo diễn Vương Tinh. 


From Vegas To Macau 3
 
Nếu như phần một, The Man from Macau, chỉ thu được khoảng 85 triệu USD tại Trung Quốc, thì phần hai giành được thắng lợi vang dội tại phòng vé quốc gia tỷ dân khi đem về tới 157 triệu USD nhân dịp Tết nguyên đán 2015. Bởi vậy, Vương Tinh đang muốn nhắm tới điều tương tự với tập ba trong kỳ nghỉ lễ đầu năm 2016
'From Vegas To Macau 3
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com