w88tip.com
Lucky88

Tình Thương Của Mẹ Hổ Tiger Mom Blues (2017)

Tình trạng:
Đang cập nhật

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Thân Thân Ngã Hảo Ma
Tên tiếng Hoa: 親親我好媽
Tên tiếng Anh: Tiger Mom Blues
Giám chế:Quan Vĩnh Trung
Quốc gia: Hồng Kông
Thể loại: Tâm Lý
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 20 tập
Diễn viên:
-Huỳnh Trí Hiền và Giang Mỹ Nghi thủ vai 1 cặp vợ chồng
-Lữ Tuệ Nghi thủ vai 1 người mẹ giàu có và yêu thương gia đình, cô có 1 con trai 11 tuổi.
-Trần Mẫn Chi diễn vai Văn Gia Hi-làm việc ở trường tiểu học, cô có 1 con trai trong phim.
-Mễ Tuyết diễn vai mẹ Giang Mỹ Nghi, chị rất nghiêm khắc với Giang Mỹ Nghi vì vậy Giang Mỹ Nghi cũng nghiêm khắc với con gái của mình. Mễ Tuyết không cho Giang Mỹ Nghi học múa ba lê và nói rằng vì Mỹ Nghi sẽ ko bao giờ giỏi bằng mình nên thà không học. Vì vậy Giang Mỹ Nghi bắt con gái mình học múa ba lê, hy vọng rằng con gái sẽ giỏi hơn bà ngoại.
-Lý Bích Kỳ thủ vai Hồng Nhan Tư
-Mạch Linh Linh thủ vai hiệu trưởng.

Bộ phim phản ảnh tình trạng ngày nay của các trẻ em. Các bậc phụ huynh đã kiểm soát chặt chẽ, nghiêm khắc khi giáo dục con cái. Chính vì thế các bé thường bị áp lực về gia đình, áp lực về điểm số ở trường học. Thông qua bộ phim, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có góc nhìn khác, biết điều tiết cuộc sống của con cái hơn.
 
Chuyện phim “Tình thương của mẹ hổ” xoay quanh nhân vật Trà Hướng Thiện (do Giang Mỹ Nghi đóng) - một người phụ nữ vừa giỏi công việc ngoài xã hội vừa đảm đang việc nhà. Từ nhỏ, Hướng Thiện đã chịu sự giáo dục nghiêm khắc của người mẹ  Vu Giai Nghiên (do Mễ Tuyết đóng). Đến khi dạy dỗ con gái Nghiêm Thiến Du (do Giang Gia Mẫn đóng), Hướng Thiện áp dụng những gì đã được giáo dục trước đây khiến Thiến Du cảm thấy vô cùng áp lực.
 
Mối quan hệ giữa hai mẹ con lúc nào cũng căng thẳng. Chồng của Hướng Thiện là Nghiêm Hạ (do Huỳnh Trí Hiền đóng) vốn có thể giúp hai mẹ con hòa giải nhưng do Hướng Thiện nghi ngờ anh ngoại tình nên hai vợ chồng thường mâu thuẫn với nhau. 

Tiger Mom Blues
 
 
Hướng Thiện không chỉ nghiêm khắc trong chuyện gia đình mà còn cả trong chuyện công việc. Hướng Thiện và Viên Viên (do Lữ Tuệ Nghi đóng) trong Hội Gia Giáo luôn xích mích với nhau. May thay chủ nhiệm huấn đạo Văn Gia Hy (do Trần Mẫn Chi đóng) luôn có cách giúp cho đôi oan gia không xảy ra xung đột với nhau. 
 
Mặt khác, Hướng Thiện phát hiện con gái Thiến Du đang yêu đương với em trai của Gia Huy. Một lòng mong muốn con gái học hành thành tài nên Hướng Thiện không thể chấp nhận chuyện này. Cô lập tức đi tìm Gia Huy để cả hai cùng nghĩ cách cản trở chuyện yêu đương của Thiến Du. Nhưng cũng từ đây, một bí mật giấu giếm suốt mười năm được hé lộ. Mối quan hệ giữa hai mẹ con Hướng Thiện dần rơi vào vực thẳm. Bí mật đó là gì?

Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com