w88tip.com
Lucky88

Thiện Ác Đối Đầu Good Against Evil (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Lưu Giao Long (do Ôn Triệu Luân đóng) là một tên trộm chuyên nghiệp, đầy mưu trí. Tuy nhiên, anh ta cũng có tấm lòng lương thiện, tự đặt ra rất nhiều nguyên tắc đạo đức khi hành nghề. Những nguyên tắc này khiến Long luôn rơi vào cảnh túng thiếu. Dù nghèo khó, Long vẫn lạc quan, yêu đời vì người tình trong mộng Sào Đan Đan (do Mông Gia Tuệ đóng).  
 
 
Nhưng, mọi thứ bỗng thay đổi 180 độ khi Long thực hiện phi vụ trộm tại nhà Hoa Khắc (do Ôn Triệu Luân đóng). Đúng đêm hôm đó, Khắc bị giết chết một cách bí ẩn khiến Long lúng túng, không biết xoay sở thế nào. Điều kỳ lạ là Long và Khắc có gương mặt giống nhau như đúc. Nhờ vậy, khi cảnh sát ập vào, Long tương kế tựu kế, nhận mình là Hoa Khắc và thoát nạn.
 
 
Sau khi đóng giả Hoa Khắc, Long bắt đầu cuộc sống vinh hoa phú quý. Nhưng cũng từ đó, anh phát hiện Hoa Khắc là một tên xảo trá, không từ thủ đoạn để đạt được lợi ích riêng. Rất nhiều người căm ghét Khắc, trong đó có Đan Đan, Luyện Kiếm Phong (do Tiền Gia Lạc đóng) và cả cha ruột của Khắc – Hoa Tam Tỉnh (do Thạch Tu đóng). 
 
 
Đan hiểu lầm Long là Khắc nên trở mặt, khiến anh rất đau lòng. Để vẹn đôi đường, Long quyết thay đổi hình tượng của Khắc. Anh làm nhiều việc tốt nhằm lay động trái tim của Đan và những người xung quanh.
 
Màn hóa thân đang tiến triển thuận lợi, xác của Hoa Khắc bỗng dưng bị cảnh sát phát hiện. Không còn cách nào khác, Long thề phải truy tìm chứng cứ, bắt hung thủ thật sự về quy án. Khi bí mật dần được hé lộ, Long nhận ra có một nhân vật xuất hiện vào đêm Hoa Khắc bị sát hại. Đó chính là Đan Đan...
 
20 tập phim “Thiện ác đối đầu”, phát sóng bắt đầu từ ngày 23/12/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ôn Triệu Luân, Mông Gia Tuệ, Tiền Gia Lạc, Ngô Mỹ Hạnh, Dương Di, Thạch Tu, Đặng Tụy Văn, Lý Gia Thanh... 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com