w88tip.com
Lucky88

Siêu Trộm Trái Tim PS Man (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Phụ Đề

Điểm IMDb:
8.7

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
SIÊU TRỘM TRÁI TIM
Tên tiếng Anh: PS Man
Diễn viên:Hạ Hòa Kiệt, Lam Chính Long
Thời lượng: 21 Tập
Quốc gia: Hồng Kông
Thể loại: Phim Tâm Lý
Năm phát hành: 2010
 
Trong phim Siêu Trộm Trái Tim, nhà văn hai tính cách nổi tiếng, MC đài truyền hình, anh chàng kiêu căng đánh cắp biết bao trái tim nữ giới Hạ Hòa Kiệt (Lam Chính Long đóng) vì theo đuổi người mẫu thời trang số một Amanda (Bạch Hân Huệ đóng), đã làm loạn ở buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tiên của cô nàng, kết quả anh bị tòa án xử phạt 158 giờ lao động công ích. Xem phim này bạn sẽ thấy Hạ Hòa Kiệt được tòa án điều đến vườn trẻ Thiên thần.

PS Man  2010
 
Cô giáo ở vườn trẻ này thật trùng hợp lại chính là Mã Tiểu Xuyến (Tùy Đường đóng), bạn hồi nhỏ của Hạ Hòa Kiệt. Hạ Hòa Kiệt không hề nhận ra rằng đó chính là cô gái niềng răng hồi nhỏ thường xuyên bị anh bắt nạt. Mã Tiểu Xuyến vì sĩ diện cũng không nói ra. Hai người có mối thâm thù gặp nhau, Tiểu Xuyến lợi dụng cơ hội này đày đọa Hạ Hòa Kiệt, nhưng trong quá trình báo thù ấy, không ngờ cô đã phải lòng chàng Hòa Kiệt đào hoa này.

PS Man  2010
 
Một ngày nọ, trên đường lái xe đưa các bé về nhà, Hạ Hòa Kiệt vô tình phát sinh xung đột với anh chàng nhà giàu Mạnh Thành Ân (Ôn Thăng Hào đóng), Hạ Hòa Kiệt tự cao tự đại lại đụng độ với Mạnh Thành Ân ngông cuồng chẳng kém, Mạnh Thành Ân để chứng minh mình hơn người đã tuyên chiến với Hạ Hòa Kiệt, chỉ cần là thứ gì mà Hạ Hòa Kiệt muốn, anh ta sẽ tranh cướp tới cùng, bao gồm cả người mẫu thời trang số một Amanda. Mối tình tay tư nảy sinh, diễn biến câu chuyện thế nào, mời các bạn đón xem bộ phim Siêu Trộm Trái Tim và trải nghiệm những công nghệ phim hd tuyệt vời!
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com