w88tip.com
Lucky88

Hận Tình Phan Kim Liên Gentle Reflection (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.6

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Hận Tình Phan Kim Liên
Tên tiếng Anh: Gentle Reflection
Đạo diễn: Trương Quốc Lập
Diễn viên: Ôn Bích Hà, Tăng Vỹ Quyền, Quách Khả Doanh
Quốc gia: Hồng Kông
Thời lượng: 20 Tập
Thể loại: Phim Tâm Lý
Năm phát hành: 1994
 
Mối hận Kim Bình kể về cuộc đời ba thiếu nữ là Lý Bình Nhi, Phan Kim Liên và Xuân Mai. Vốn có sắc đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành' nhưng cả ba người đều gặp nhiều bất hạnh, đắng cay và một kết cục số phận rất bi thảm.
 
Gentle-Reflection-1994

Phan Kim Liên xinh đẹp nổi tiếng một vùng, bị ép gả cho Võ Đại Lang, một người vừa xấu xí vừa tàn ác. Trong hoàn cảnh bế tắc, Kim Liên van nài em trai của Võ Đại Lang là Võ Tòng dẫn cô trốn khỏi 'địa ngục trần gian' nhưng bị Võ Tòng cự tuyệt để giữ đúng phận làm em. Không còn lối thoát, Kim Liên ra tay sát hại Đại Lang và chấp nhận tình cảm củaTây Môn Khánh.
 
Gentle-Reflection-1994

Trong khi đó, Lý Bình Nhi và Võ Tòng vừa gặp đã như có duyên tiền định, nhưng vì hiểu lầm, cô lại 'ngã' vào vòng tay của Hoa Tử Hư. Tây Môn Khánh say mê sắc đẹp của Bình Nhi đã tìm cách mưu hại Hoa Tử Hư, đẩy Bình Nhi vào cảnh goá phụ. Để trả thù, Bình Nhi chấp nhận bước vào Tây Môn Phủ làm vợ lẽ thứ sáu của Tây Môn Khánh.
 
Gentle-Reflection-1994

Ở Tây Môn Phủ, Kim Liên – Bình Nhi đối mặt với nhau và tìm mọi cách để hại lẫn nhau. Kim Liên cũng ra sức lôi kéo Xuân Mai về phía mình để chống lại Bình Nhi. Lụy tình vì Võ Tòng, Xuân Mai cũng ngả theo Kim Liên. Sự đố kỵ giữa Kim - Bình - Mai ngày càng khốc liệt và dẫn đến một loạt những bi kịch sau đó
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com